Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023 và tết trung thu năm 2022

Hoà cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, chiều ngày 09/9/2022, Đảng uỷ, Chuyên môn, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhằm góp phần cùng các cấp, các ngành quan tâm, chăm lo, sẻ chia trách nhiệm và hỗ trợ cho trẻ em nhân dịp năm học mới 2022-2023 và tết trung thu năm 2022, Đoàn đã tổ chức thăm và tặng 5 phần quà cho 5 em nhỏ hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để động viên các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện. Những phần quà tuy có giá trị không lớn về vật chất nhưng có giá trị tinh thần nhằm động viên các em, mong các em nỗ lực vượt qua khó khăn, chăm ngoan học giỏi để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động nhân văn, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với thiếu nhi. Hoạt động thiết thực này nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ các em thiếu niên nhi đồng có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, học tập. Giúp các con có một mùa trung thu ấm áp, tươi vui, hạnh phúc.

Nguyễn Anh Tuấn
Chi đoàn QLTT