Gia Lai: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Chiều ngày 14/02/2019, Cục Quản lý thị trường Gia Lai đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Trần Thị Hồng Xoan – Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, cùng toàn thể công chức và người lao động của Cục Quản lý thị trường Gia Lai.

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu cơ quan; Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo tài chính của cơ quan; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan.

Quan cảnh hội nghị. Ảnh: Hà Đinh

 

Công chức và người lao động tham dự hội nghị đã hăng hái tham gia thảo luận, góp ý đối với các dự thảo báo cáo nêu trên và Hội nghị đã đi đến thống nhất phấn đấu đạt một số nội dung và các chỉ tiêu cơ bản trong năm 2019 như sau:

1. Công chức và người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới tác phong làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, ý thức chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019. Gương mẫu thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và hoạt động xã hội từ thiện…

2. Các Phòng chuyên môn, các Đội Quản lý thị trường chủ động tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019 đã được lãnh đạo phê duyệt. Không ngừng nâng cao chất lượng tham mưu, nghiên cứu, đề xuất với lãnh đạo về nội dung, phương pháp chỉ đạo, điều hành hoạt động trong toàn ngành.

3. Tăng cường mối quan hệ phối hợp công tác giữa các Phòng, Đội trong cơ quan đảm bảo nhanh, chất lượng và hiệu quả.

4. Thực hành tiết kiệm để tăng nguồn thu nhập, góp phần chăm lo đời sống cho công chức và người lao động trong cơ quan.

5. Các tiêu chí phấn đấu:

5.1. 100% công chức và người lao động chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

5.2. 100% công chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó 15% đạt chiến sỹ thi đua cơ sở, có 1% chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, ngành.

5.3. Ít nhất 90% tập thể đạt Lao động tiên tiến, trong đó có 30% tập thể lao động xuất sắc.

5.4. 100% công chức và người lao động tham gia học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (có ít nhất một việc làm cụ thể thuộc lĩnh vực, nhiệm vụ được phân công).

5.5. 100% công chức và người lao động tham gia các hoạt động của đoàn thể; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của cơ quan.

5.6. Thực hiện tốt việc xây dựng cơ quan văn hóa, xanh, sạch, đẹp; xây dựng cơ quan, chi bộ và các đoàn thể vững mạnh.

Nhân dịp này, Cục đã trao Bằng khen của UBND tỉnh và giấy khen của Công đoàn cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2019.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần quyết tâm của tập thể công chức và người lao động, đồng lòng phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm 2019.

 

Một số hình ảnh Hội nghị:

Q. Cục trưởng Lê Hồng Hà khai mạc hội nghị. Ảnh: Hà Đinh

Chủ tịch công đoàn cơ sở Nguyến Ngọc Mai thông qua dự thảo báo cáo công tác công đoàn 2018. Ảnh: Hà Đinh

Bà Trần Thị Hồng Xoan - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh - phát biểu chỉ đạo. Ảnh: Hà Đinh

Đoàn viên công đoàn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Hà Đinh

Quan cảnh hội nghị

Q. Cục trưởng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho công chức có thành tích xuất sắc 2018. Ảnh: Hà Đinh

Trao giấy khen cho đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc năm 2018. Ảnh: Hà Đinh

Hà Đinh