Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh tích cực tham gia cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác” và nhiều đảng viên đã xuất sắc đạt giải

Dự lễ trao giải có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Đại diện các phòng ban chuyên môn có Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đại diện Thường trực Thành ủy Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.
Sau 4 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của trên 8000 đảng viên tham gia. Nhằm tiếp tục khẳng định việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa, tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các quan điểm mới của Đại hội XIII của Đảng; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, xây dựng quê hương, xây dựng đất nước, xây dựng con người Hà Tĩnh.
Tổng kết cuộc thi với trên 8000 đảng viên của 109 tổ chức cơ sở Đảng tham gia; Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã lựa chọn trao giải cho 44 đồng chí đạt giải tham gia cuộc thi; điều đáng tự hào ghi nhận đánh giá cao đồng thời rất vinh dự Đảng bộ Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh có đồng chí Nguyễn Minh Nhật và đồng chí Trần Huy Châu đạt giải.
Đảng viên Nguyễn Minh Nhật, Trần Huy Châu, Đảng bộ Cục QLTT nhận giải
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh ghi nhận đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, sự vào cuộc triển khai quyết liệt của Đảng bộ, chi bộ cơ sở; đặc biệt sự tham gia hưởng ứng cuộc thi của trên 8000 đảng viên của 109 tổ chức cơ sở Đảng. Mặc dù được phát động trong thời gian không dài, tiến hành trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng cuộc thi đã có sức lan tỏa rộng rãi, nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị các cấp. Đây thực sự là diễn đàn để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị-xã hội thể hiện nhận thức, tình cảm, tâm huyết và trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.