Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế và Đội trưởng Đội QLTT số 2

Sáng ngày 01/11/2019, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế và Đội trưởng Đội QLTT số 2

Tại buổi lễ, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã công bố quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hảo giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế và quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Đông giữ chức vụ Đội trưởng Đội QLTT số 2.

(....Đồng chí Nguyễn Cự Dũng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao quyết định....)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cự Dũng Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường đã giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm; đồng chí cũng hi vọng với cương vị công tác mới 02 đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm để góp phần đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế thay mặt cho 02 đồng chí vừa được bổ nhiệm hứa sẽ tiếp tục cống hiến, phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm của tập thể, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng hoàn thiện để đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm trong lĩnh vực quản lý thị trường./.

Nguyễn Văn Toại
Tags:Bổ nhiệm Lãnh đạo PhòngBổ nhiệm Lãnh đạo Đội