Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh trao quà xây dựng Nông thôn mới cho xã Kỳ Thượng

Chiều ngày 10/9/2020, đồng chí Nguyễn Cự Dũng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo, Lãnh đạo phòng, Lãnh đạo Đội QLTT số 4 đã trao món quà hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh

Thực hiện Quyết định số 863/QĐ-UBND ngày 18/3/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc chấp thuận và giao bổ sung tổ chức, đơn vị đỡ đầu các xã thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2020 - 2025; Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh được giao đỡ đầu xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh.

Để góp phần chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Thượng xây dựng nông thôn mới, sớm đưa xã về đích trong năm 2020; Đảng bộ Cục Quản lý thị trường đã phối hợp đỡ đầu, hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho nhân dân xã Kỳ Thượng.

Trên cơ sở nắm bắt tình hình, tiến độ, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới của xã; đi thực tế một số địa điểm để xem xét, đánh giá việc thực hiện; trao đổi một số nội dung, cách thức, phương pháp thực hiện, phối hợp trong thời gian tới.

Chiều ngày 10/9/2020, đồng chí Nguyễn Cự Dũng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Lãnh đạo, Lãnh đạo phòng, Lãnh đạo Đội QLTT số 4 đã trao món quà hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, với số tiền gần 20 triệu đồng. Đây là những tình cảm đóng góp bằng ngày lương của toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị; bên cạnh đó Cục QLTT đã trao tặng 12.500 chiếc khẩu trang y tế phòng chống dịch Covid-19 cho UBND xã Kỳ Thượng để phát cho bà con nhân dân trong xã.

Nắm bắt được những khó khăn trong quá trình xây dựng nông thôn mới của xã, nhất là cơ sở vật chất văn hóa, xây dựng phòng học .v.v. Đảng ủy Cục đã chủ động làm việc với UBND huyện Kỳ Anh để kêu gọi huyện hỗ trợ thêm kinh phí cho xã giải quyết một số khó khăn trong quá trình xây dựng nông thôn mới.

Hy vọng rằng, với những tình cảm nhỏ bé này của Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh sẽ sớm động viên, khích lệ tinh thần cho Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Kỳ Thượng về đích nông thôn mới theo đúng kế hoạch đề ra năm 2020; đưa Kỳ Thượng trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu phát triển bền vững.

Một số hình ảnh minh họa


Nguyễn Văn Hảo
Tags:Hỗ trợ xây dựng nông thôn mới