Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh: Trao gần 70 suất quà tết cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn

Nhằm góp phần chia sẽ những khó khăn khi dịp Tết đến Xuân về, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Công ty cổ phần Traphaco - CN Hà Tĩnh trao tặng gần 70 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh

Từ ngày 10/01/2020 - 14/01/2020, Cục QLTT đã thành lập 05 đoàn đến tại các địa phương trong toàn tỉnh trao các suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già và trẻ em không nơi nương tựa tại các địa phương như: Bắc Hồng - TX Hồng Lĩnh (10 suất), Tân Hương - Đức Thọ (10 suất), Cẩm Thạch, Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ - Cẩm Xuyên (mỗi xã 05 suất), P. Thạch Linh - TP Hà Tĩnh (10 suất), P. Hà Huy Tập - TP Hà Tĩnh (05 suất), Cẩm Lĩnh - Cẩm Xuyên (10 suất) và 08 suất cho 08 gia đình công chức, người lao động trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện gia đình chính sách. Tổng trị giá quà tết trên 30 triệu đồng (nguồn quà được trích từ đóng góp ngày lương của công chức, người lao động trong cơ quan và quà hiện vật của Công ty cổ phần Traphaco). Mặc dù về vật chất không lớn nhưng đây thực sự là nguồn động viên tinh thần cho các gia đình khi cái Tết đang cận kề. Đây là một hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa, thể hiện tình cảm thương yêu thương đồng chí, đồng bào của Cục QLTT tỉnh. Hy vọng với những tình cảm chân thành, nhỏ bé ấy sẽ mang đến một cái tết an yên, sum vầy và hạnh phúc cho mọi người.

Một số hình ảnh trao quà:

Trao 60 phần quà tết cho người nghèo Hà Tĩnh