Đội QLTT số 4 xử lý thông tin tiếp nhận từ người dân

Theo thông tin phản ánh của nhân dân, Công ty TNHH MTV Korea Kỳ Anh (Trụ sở tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) bán hàng với giá “cắt cổ”. Đội QLTT số 4 đã phối hợp cùng với Công an Thị xã Kỳ Anh, UBND xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra buổi bán hàng, giới thiệu sản phẩm của Công ty tại Khách sạn Trường Thọ (Địa chỉ: phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh).

Ngày 29/5/2019, Theo thông tin phản ánh của nhân dân, Công ty TNHH MTV Korea Kỳ Anh (Trụ sở tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) bán hàng với giá “cắt cổ”. Đội QLTT số 4 đã phối hợp cùng với Công An Thị Xã Kỳ Anh, UBND Xã Kỳ Anh tổ chức kiểm tra buổi bán hàng, giới thiệu sản phẩm của Công ty tại Khách sạn Trường Thọ (Địa chỉ: phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh).

Qua kiểm tra, sản phẩm Thảm chỉ bạc của Công ty được niêm yết giá bán 12 triệu đồng nhưng lại bán cho khách hàng với giá 19 triệu đồng. Đoàn kiểm tra đã lập hồ sơ xử phạt hành chính 15 triệu đồng và yêu cầu Công ty TNHH MTV Korea Kỳ Anh trả lại 07 triệu đồng tiền bán cao hơn giá niêm yết cho ông Phạm Đình Ân (Địa chỉ: xã Kỳ Hưng - thị xã Kỳ Anh). Trước đó, ngày 27/5, ông Phạm Đình Ân đến tham gia chương trình khuyến mãi giới thiệu sản phẩm mua hàng được tặng quà của Công ty TNHH MTV Korea Kỳ Anh tổ chức. Tại đây, ông đã đặt mua sản phẩm thảm chỉ bạc với giá 19 triệu đồng. Chị Phạm Thị Nhân (con gái ông Ân) thấy giá bán quá đắt đã phản ánh sự việc trên.

Trần Thị Thúy Hằng - Đội QLTT số 4, Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh