Đại hội Hội Cựu chiến binh Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 04 tháng 4 năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường và Hội CCB Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, Chi hội CCB Cục Quản lý thị trường tổ chức Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tham dự đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh, nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối; UVBCH, Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lâm Quang Lý, Phó Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ; đồng chí Võ Tá Nghĩa, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Công Thương; đồng chí Nguyễn Cự Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Thừa Đoàn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Đảng bộ Cục, Bí thư các Chi bộ, Bí thư Chi đoàn; Lãnh đạo các phòng, các đội QLTT.

Theo báo cáo, nhiệm kỳ qua, Hội CCB Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ”, Hội CCB Cục Quản Lý thị trường Hà Tĩnh đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Đại hội lần thứ I đề ra, liên tục từ năm 2017 đến nay Hội CCB luôn giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc, nhiều năm được Tỉnh hội và Hội CCB khối tặng giấy khen. Với những thành tích đã đạt được Hội CCB Cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh thực sự là một tổ chức vững mạnh được Đảng ủy và thủ trưởng cơ quan ghi nhận và đánh giá cao.

Đồng chí Lê Văn Vinh, nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối;

UVBCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo

Phải nói rằng với số lượng 16 hội viên thì Hội CCB Cục Quản lý thị trường trong những năm qua đã thực hiện được những việc làm nhất định, như: Phong trào ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, quỹ chất độc màu da cam, quỹ bảo trợ trẻ em, phối kết hợp với Đảng ủy, đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ, Công đoàn ngành Công Thương hưởng ứng phong trào thi đua cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới .v.v.

Đồng chí Nguyễn Cự Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo

Bên cạnh đó, Hội CCB Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã luôn nỗ lực gương mẫu đi đầu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết TW4 khóa XII, XIII về xây dựng chỉnh đốn Đảng, hội viên CCB Cục Quản lý thị trường quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “ tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong nội bộ. Xây dựng tổ chức Hội CCB ngày càng trong sạch, vững mạnh, tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội. Quyết tâm xây dựng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền vững mạnh, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

....tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới

Đại hội Hội CCB Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027, đã bầu BCH khóa mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trương Công Huy tái cử chức danh Chủ tịch Hội CCB Cục QLTT, đồng chí Nguyễn Viết Phương là Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới.

Nguyễn Viết Phương
Hội CCB Cục