Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh giành giải nhì toàn khối Kinh tế tổng hợp môn bóng chuyền hơi nam nữ

Hội thao - Giao lưu văn nghệ năm 2019 Khối Kinh tế tổng hợp đã diễn ra thành công tốt đẹp

Nhằm thiết lập thành tích chào mừng 74 năm Cách mạng tháng tám thành công và Quốc Khánh 2/9, ngày 29/8/2019 Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã tham gia Hội thao - Giao lưu văn nghệ năm 2019 do Khối Kinh tế tổng hợp tổ chức.

Hội thao quy tụ 09 đơn vị trong khối tham gia gồm: Kho bạc nhà nước tỉnh, Cục Thuế, Cục Hải quan, Cục Thống kê, Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư và Phát triển, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Nông thôn mới và Cục Quản lý thị trường tỉnh; với 02 môn thi đấu là bóng bàn và bóng chuyền hơi nam nữ.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh tham gia hội thao với môn bóng chuyền hơi nam nữ; mặc dù trước giải đấu với đội hình chính là ba nữ, hai nam đã lớn tuổi, là đội bóng có số tuổi già nhất trong 09 đơn vị tham gia và không được đánh giá cao khi nằm trong bảng đấu tử thần với 03 đội bóng khác rất mạnh là: Kho bạc nhà nước tỉnh, Sở Tài chính, Quỹ Đầu tư và Phát triển (bảng đấu còn lại quy tụ 05 đội bóng gồm: Cục Thuế, Cục Hải quan, Cục Thống kê, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Nông thôn mới). Tuy nhiên với tinh thần thể thao cao thượng, chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, nỗ lực của các cầu thủ Cục Quản lý thị trường đã được đền đáp xứng đáng bằng giải nhì toàn khối môn bóng chuyền hơi nam nữ; chỉ để thua đội bóng rất mạnh là Kho bạc nhà nước tỉnh với đội hình hết sức trẻ trung và đồng đều bằng một trận chung kết ngang ngửa, cân sức cân tài và có phần may mắn nghiêng về đội Kho bạc nhà nước tỉnh; xếp tiếp theo là hai đội đồng giải ba: Cục Thuế, Cục Hải quan.

Trước đó, đêm 28/8/2019 là màn giao lưu văn nghệ giữa 09 đơn vị hết sức thú vị với những tiết mục tự biên, tự diễn đặc sắc, thu hút được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Có thể nói, Hội thao - Giao lưu văn nghệ năm 2019 do Khối Kinh tế tổng hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp; những cống hiến của các đơn vị tham gia và các cầu thủ, vận động viên tham gia đã để lại cho khán giả những cảm xúc hết sức ngọt ngào, đan xen luyến tiếc; là ngày hội thực sự của cán bộ, công chức và người lao động các đơn vị trong Khối Kinh tế tổng hợp. Hy vọng trong thời gian tới, Khối sẽ tiếp tục tổ chức những hội thao, giao lưu ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích để thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và khơi dậy tính sáng tạo, cống hiến của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị thuộc khối.

Một số hình ảnh hội thao

(Đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận hoa và cờ lưu niệm)

(Màn giao lưu văn nghệ đặc sắc)

(Đội bóng chuyền hơi nam nữ Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh)

(Pha đập bóng hiểm hóc của chủ công Võ Viết Linh bên phía Đội Cục QLTT)

(Kho bạc NN tỉnh nhận giải nhất môn bóng chuyền hơi nam nữ)

(Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh nhận giải nhì môn bóng chuyền hơi nam nữ)

(Cục Hải quan và Cục Thuế nhận đồng giải ba môn bóng chuyền hơi nam nữ)

Nguyễn Văn Hảo
Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh
Tags:Giải nhì hội thao khối kinh tế tổng hợpCục QLTT tỉnh Hà Tĩnh tham gia hội thao khối kinh tế tổng hợp