Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ, xử lý hàng ngìn đồ chơi trẻ em các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, mang tính bạo lực

Ngày 31/7/2019, nhận được nguồn tin báo, Đội Quản lý thị trường số 6, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với lực lượng CSGT kiểm tra xe ô tô tải mang BKS 63C - 064.77 do Phan Dương Trinh trú tại tỉnh Tiền Giang điều khiển

 

Qua kiểm tra phát hiện trên xe chở số lượng lớn đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ, đồ chơi trẻ em mang tính bạo lực như súng nhựa các loại.

 

(Đội QLTT số 6 kiểm tra hàng hóa trên xe)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, khai thác, ông Phan Dương Trinh đã thừa nhận số hàng trên là của ông và ông Nguyễn Văn Phong; hàng hóa được mua trôi nổi trên thị trường, không có hóa đơn chứng từ, không có nhãn mác để tiêu thụ tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam trong dịp tết Trung Thu sắp tới.

 

(các loại đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc, kích động bạo lực đang được kiểm tra)

Với số lượng đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc, đồ chơi cấm lớn (hàng ngàn đồ chơi các loại trong đó có hơn 1000 khẩu súng nhựa), trị giá ước tính gần 100 triệu đồng. Đội QLTT số 6 đã lập hồ sơ, trình Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định xử phạt đồng thời tịch thu toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đội QLTT số 6
Cục QLTT tỉnh Hà Tĩnh
Tags:Bắt giữ xử lý số lượng lớn hàng cấmĐồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứĐội QLTT số 6